ติดต่อ

ติดต่อสอบถามทั่วไป:

แบบฟอร์มที่อยู่ใน “โพสต์เพื่อถามตอบ” ตรงเมนู “ถามตอบทั่วไป” ใช้ติดต่อในลักษณะทั่วไปๆได้ทุกเรื่อง หากต้องการส่งถึงหลวงพ่อฯ ก็เพียงระบุให้รู้ว่า ส่งถึงหลวงพ่อฯ ทางอาสาสมัครจะนำข้อความ หรือคำถามของท่านไปรายงานหลวงพ่อฯ ตามเวลาที่ท่านสะดวก และจะนำคำตอบมาลงไว้

อีเมล์:

luangpordoctor8( ที่ ) g m a i l ( จุด ) c o m ใช้ติดต่อธุรการทั่วไปได้ ฝ่ายธุรการจะพิจารณา รายงานให้หลวงพ่อฯทราบ ตามแต่เหตุอันควร เวลาเขียนอีเมล์ ขอให้ใส่ชื่ออีเมล์เป็นชื่อเรื่องที่ติดต่อ ( แทนที่จะใส่แค่ว่า นมัสการครับ/ค่ะ ควรระบุ “ชื่อเรื่อง” ที่ติดต่อลงใน “ชื่ออีเมล์” เลย )

โทรศัพท์:

ฝ่ายเลขานุการ : 08-8571-3591 ( ถ้าไม่มีผู้รับ ให้ฝากข้อความไว้ก่อน ทางวัดฯจะติดต่อกลับไป )

โทรสาร:

เบอร์แฟกซ์ Fax : 04–291–0064

เบอร์บัญชีวัด:

ธ.กรุงไทย สาขาบิ๊กซีอุดร » ชื่อบัญชี วัดป่าดอนหายโศก » เลขบัญชี 950-0-04474-9 ( ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอาหาร ให้ผู้หลีกเร้นปฏิบัติธรรมในหลักสูตรฯ หรือ ทำบุญร่วมสร้างพระอุโบสถ หรือ อื่นๆตามแต่ที่ได้ปวารณา ) ไม่เสียค่าโอน

ธ.กรุงไทย สาขาตลาดหนองบัว » ชื่อบัญชี พระครูสิทธิปภากร หรือ นายทวี แสงจันทร์ » เลขบัญชี 426–1–71481–7 ( สำหรับผู้ที่ปวารณาทำบุญปัจจัยสี่อันสมควรแก่สมณะ  )

การเดินทางมาวัด:

สำหรับแผนที่วัด และการเดินทาง มีรายละเอียดอยู่ที่ หน้าติดต่อของเวปวัดป่าดอนหายโศก

Contact luangpordoctor.com

To contact Venerable Ajahn Sa-ard Thitopaso, please use the comment form in Q&A post, staff will report to Venerable Ajahn Sa-ard then return with the reply.

You can also use this email if it’s more appropriate:
luangpordoctor8( at ) g m a i l ( dot ) c o m
Please visit http://wpdhs.org/contact to see WatPahDonHaiSoke’s map and more.

Advertisements